ความบริสุทธิ์ 99.5% Drostanolone Enanthate (Masteron) CAS472-61-145 เพาะกายอาหารเสริมสเตียรอยด์ดิบ

รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: Drostanolone Enanthate
สูตรโมเลกุล: C40H52O4
หมายเลข CAS: 472-61-145
การวิเคราะห์: 99%
สถานที่ต้นทาง: RongXin, China
มาตรฐานคุณภาพ: มาตรฐาน Enterprise
นามแฝง: Drostanolone; โทมัส enan, dragontanolone enanthate
MW: 416.64
ความบริสุทธิ์: ผง 99%
เกรด: เภสัชเกรด
แพคเกจ: ในถุงฟอยล์หรือกลอง
รายละเอียด: ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว
MOQ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ): 10 กรัม
การผลิต: Rongxin
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

ความบริสุทธิ์ 99.5% Drostanolone Enanthate (Masteron) CAS472-61-145 เพาะกายอาหารเสริมสเตียรอยด์ดิบ


รายละเอียดสินค้า

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Drostanolone Enanthate

สูตรโมเลกุล : C40H52O4

หมายเลข CAS: 472-61-145

การตรวจวิเคราะห์: 99%

สถานที่ต้นทาง : RongXin, China

มาตรฐานคุณภาพ: มาตรฐาน Enterprise

นามแฝง: Drostanolone; โทมัส enan, dragontanolone enanthate

MW: 416.64

ความบริสุทธิ์: ผง 99%

เกรด: เภสัชเกรด

แพคเกจ : ในถุงฟอยล์หรือกลอง

รายละเอียด: ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว

MOQ (ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ) : 10 กรัม

ผลิต: RongXin

การใช้งาน: วัสดุยา, ฮอร์โมนเตียรอยด์, Anabolin เป็นฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมน anabolic คำสำคัญ: การเพาะกาย, ฮอร์โมนสเตียรอยด์, ผงวัตถุดิบ

k.jpg

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) เป็น dihydrotestosterone (DHT) โดยใช้โบลิคสเตียรอยด์ Drostanolone เป็นเพียงฮอร์โมน DHT ที่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง การเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นได้จากการเพิ่มกลุ่มเมธิลที่ตำแหน่งคาร์บอน 2 ซึ่งจะทำให้ฮอร์โมนไม่เกิดการสลายการเผาผลาญโดยเอนไซม์ 3-hydroxysteroid dehydrogenase ที่พบในกล้ามเนื้อโครงร่าง การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่เรียบง่ายนี้ยังทำให้ฮอร์โมนมีความคล้ายคลึงกับ anabolic มากขึ้นและนั่นทำให้เรา Drostanolone เมื่อฮอร์โมนถูกสร้างขึ้นเปลี่ยนจาก DHT แล้ว ester จะถูกยึดติดและในกรณีนี้เอสเทอร์ที่ต่ออยู่คือ Enanthate Enanthate ไม่ใช่สเตียรอยด์หรือยาเสพติด แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่าเครื่องมือวัดระยะเวลาที่ใช้สำหรับยาเสพติด


เช่นเดียวกับ Masteron Propionate, Masteron Enanthate เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์โบลิคที่มีคุณสมบัติต่อต้าน estrogenic อย่างมาก สเตียรอยด์โบลิคนี้ไม่สามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนเอสโตรเจน ในความเป็นจริงมันจริงสามารถลดระดับฮอร์โมนในร่างกาย ด้วยเหตุนี้ Drostanolone จึงประสบความสำเร็จในการรักษามะเร็งเต้านมด้วยการใช้ Drostanolone และ Tamoxifen ร่วมกันเป็นเวลาหลายปี นักเพาะกายยินดีต้อนรับลักษณะนี้เนื่องจากสโตรเจนมักเป็นเรื่องยากที่จะควบคุมด้วยเตียรอยด์หลายชนิดและระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ลดลงมักจะนำไปสู่รูปลักษณ์ที่ยากและชัดเจนมากขึ้นในช่วงตัดเฉด


Masteron Enanthate มีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับ anabolic and androgenic rating ของ anabolic steroid บางส่วนแม้ว่าจะไม่ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็น halalestin และ anavar Drostanolone มีความเกี่ยวพันกันกับตัวรับฮอร์โมนแอนโดรเจนที่มีความเข้มข้นมากถึงห้าเท่าของ thantestosterone ซึ่งไม่เพียง แต่สร้างความดูยากขึ้นเท่านั้นนอกจากนี้ยังมีผลดีต่อการสูญเสียไขมัน steroids anabolic ทั้งหมดสามารถช่วยปรับปรุงอัตราการเผาผลาญอาหารได้ แต่คนที่มีความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับ androgen binding อาจมีผลต่อ lipolysis โดยตรง


ถ้าคุณต้องการคุณภาพที่ดีของ Masteron Enanthate (Drostanolone Enanthate) ให้เลือก บริษัท Rongxin Company


ประโยชน์ ของ Masteron-Enanthate (ผง)

1, ประโยชน์ของ Masteron-Enanthate ส่วนใหญ่สามารถสรุปได้ในสามคำยันและยาก สำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและด้านนอกของผู้ป่วยมะเร็งเต้านมส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของการเพาะกายที่เสริมด้วย Masteron ในตอนแรกเนื่องจากร่างกายมีรูปร่างที่ยอดเยี่ยมเปลี่ยนสเตียรอยด์ แต่ไม่ใช่เรื่องมหัศจรรย์ในขวด แม้ว่าจะมีคะแนนค่อนข้างน้อย androgenic เรื่องที่มันบอกจะค่อนข้างแตกต่างกันเพราะจะทำให้แข็งขึ้น decently ค่อนข้าง นอกจากนี้ตามธรรมชาติของมัน Masteron-Enanthate ผลรวมกิจกรรมการเผาผลาญโดยการกระตุ้นการย่อยไขมันโดยตรง; ไม่ใช่มันไม่ใช่สเตียรอยด์เพียงอย่างเดียวที่นำเสนอผลประโยชน์ดังกล่าวหรือเป็นสิ่งที่มีความแรงที่สุด แต่ส่วนใหญ่เป็นลักษณะ


2 เป็น Masteron-Enanthate จริงๆเพียงทำหน้าที่ในการเอนเอียงออกและแข็งขึ้นโดยทั่วไปคุณจะเห็นเฉพาะเตียรอยด์ที่ใช้ในการเพาะกายการแข่งขันในโลกและโดยผู้ที่มีผลงานการเสริมสร้างธรรมชาติที่ทำเช่นนั้นเท่านั้นที่จะมองและความรู้สึกที่ดีขึ้น; หนูยิม คุณจะไม่พบ Masteron จำนวนมากที่ใช้ในการแสดงของนักกีฬาโลก ไม่มีจุดประสงค์สำหรับนักฟุตบอลหรือนักเบสบอลหรือนักกีฬาสนาม; แน่ใจว่าบางคนอาจตะลุย Masteron แต่ส่วนใหญ่จะเลือก anabolics อื่น ๆ ที่ให้บริการวัตถุประสงค์ของพวกเขา อย่างไรก็ตามสำหรับนักเพาะกายสเตียรอยด์อะโคโบลิคนี้อาจเป็นความแตกต่างระหว่างอันดับแรกกับอันดับที่สองในการแสดง หลังจากทั้งหมดในขณะที่มีหลายปัจจัยที่จะเป็นนักเพาะกายที่ประสบความสำเร็จบนความแข็งของขั้นตอนและความเอนเอียงที่ดีที่สุดเป็นสองข้อกังวลหลัก ในท้ายที่สุดนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่ steroids anabolic androgenic เราเกือบจะเหมาะเจาะฉลากเพาะกายบริสุทธิ์สเตียรอยด์ --- จาก บริษัท RongXin


Rongxin Bio-Tech ของ บริษัท เปรียบในการแข่งขันกับคุณ:

付款 .png


วิธีดำเนินการสั่งซื้อของคุณ?

流程 .png

แพคเกจและพื้นที่เก็บข้อมูล


bzt.jpg

ใบรับรองของเรา

QQ 图片 20170315140316.jpg

โรงงานของเรา

ฉัน哦 .jpg

ข้อมูลติดต่อ

กล่องจดหมาย Enterprise: sales@rongxinbio.com

Skype: sales@rongxinbio.com

Whatsapp: + 86-18729210590

หากคุณพอใจกับความบริสุทธิ์ 99.5% ของเรา drostanolone enanthate (masteron) cas472-61-145 การเพาะกายเสริมผงสเตียรอยด์ดิบโปรดติดต่อโรงงานของเรา ที่มีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ somatropin ที่มีคุณภาพสูงเพื่อขายจะต้องเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ โปรดมีอิสระที่จะซื้อหรือขายผลิตภัณฑ์ขายร้อนจากเรา

สอบถาม