T3 Liothyronine Sodium 25mcg แท็บเล็ต

T3 Liothyronine Sodium 25mcg แท็บเล็ต

T3 liothyronine โซเดียม 25mcg เม็ด
องค์ประกอบแต่ละแท็บเล็ต contai ns: T3 liothyronine sodium 25mcg
การนำเสนอ: เม็ดสีเขียวอ่อน 25mcg ขวด 100 เม็ด
การเก็บรักษา: เก็บให้พ้นมือเด็ก ปกป้องจากแสง เก็บในที่แห้งและเย็น;
คุยตอนนี้

รายละเอียดสินค้า

T3 liothyronine โซเดียม 25mcg เม็ด


องค์ประกอบแต่ละแท็บเล็ต contai ns: T3 liothyronine sodium 25mcg

การนำเสนอ: เม็ดสีเขียวอ่อน 25mcg ขวด 100 เม็ด

การเก็บรักษา: เก็บให้พ้นมือเด็ก ปกป้องจากแสง เก็บในที่แห้งและเย็น; อย่าแช่เย็น

T3


รายละเอียดสินค้า:


Triiodothyronine หรือที่รู้จักกันในชื่อ T3 เป็นฮอร์โมนไทรอยด์ แต่ไม่ใช่สเตียรอยด์อะนาโบลิก มันมีผลต่อเกือบทุกกระบวนการทางสรีรวิทยาในร่างกายรวมถึงการเจริญเติบโตและการพัฒนา, การเผาผลาญ, อุณหภูมิของร่างกายและอัตราการเต้นของหัวใจมันถูกใช้ทางการแพทย์ในการรักษากรณีของต่อมไทรอยด์ไม่เพียงพอ, โรคอ้วน, โรคอ้วน สำหรับความสามารถในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย ส่วนใหญ่มักใช้ในระหว่างการเตรียมการแข่งขันอย่างใดอย่างหนึ่งสามารถลดปริมาณไขมันที่เก็บไว้โดยไม่ถูกบังคับให้ จำกัด แคลอรี่อย่างรุนแรง

 

การผลิต T3 และ prohormone thyroxine (T4) นั้นถูกกระตุ้นโดยไทรอยด์ฮอร์โมนกระตุ้น (TSH) ซึ่งปล่อยออกมาจากต่อมใต้สมอง T3 ในร่างกายมีหน้าที่ควบคุมการดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ เข้าสู่เซลล์และไมโทคอนเดรีย เซลล์เพื่อใช้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการผลิตและการใช้พลังงานโด:

 

การเติม T3 มี 2 วิธี

ในวิธีแรกเป้าหมายคือการบรรลุความต่อเนื่องในการสูญเสียไขมันหรือเพื่อช่วยรักษาองค์ประกอบของร่างกายในอุดมคติใกล้ตัว ในวิธีการนี้การเติม T3 จะต่ำมากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง 12.5 ไมโครกรัม / วัน แต่ในบางกรณีมากถึง 25 ไมโครกรัม / วัน ที่ปลายล่างของช่วงนี้การทดสอบต่อมไทรอยด์โดยทั่วไปจะไม่แสดงการปราบปรามที่ตรวจพบได้แม้จะใช้งานเป็นเวลานาน ในตอนท้ายที่สูงกว่านั้นการปราบปรามในระดับปานกลางบางครั้งก็เห็น แต่ผลลัพธ์นั้นเหนือกว่าเมื่อไม่ได้ใช้ T3 และการปราบปรามจะลดลงอย่างรวดเร็วเมื่อหยุดใช้ T3

 

ในอีกทางหนึ่งเป้าหมายคือเพื่อให้ได้อัตราการสูญเสียไขมันที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในค่าใช้จ่ายที่รู้จักกันในการกระตุ้นการปราบปรามไทรอยด์ ปริมาณที่ควรได้รับมากที่สุดคือประมาณ 50 mcg / วัน แต่ในบางกรณีอาจสูงถึง 75 mcg ต่อวัน การใช้งานดังกล่าวไม่ควรดำเนินต่อไป แต่สำหรับระยะเวลาที่ จำกัด เช่น 8-12 สัปดาห์ แต่ไม่มีความต้องการที่แน่นอน สำหรับกรอบเวลา


t3 25mcg


สินค้าที่เกี่ยวข้อง

แท็บ


QQ 图片 20170315140316.jpg

ข้อมูลติดต่อ:

กล่องจดหมายขององค์กร : sell@rongxinbio.com

Skype: sell@rongxinbio.com

Whatsapp: + 86-18789401944

 สอบถาม